Hôm nay, ngày 21/10/2021

|Tài liệu-Văn bản| |Nghiên cứu khoa học| |Hình ảnh|

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Hội thảo trực tuyến mở rộng "Định hướng chuyển đổi số trong trường học"

Ban tổ chức - 15/10/2021. Với mục đích tìm hiểu thực trạng và các khó khăn, thách thức trong quá trình chuyển đổi số ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và đề xuất mô hình chuyển đổi số phù hợp với mục tiêu giáo dục của trường Trung học phổ thông hiện nay. Trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo Trực tuyến Mở rộng "Định hướng chuyển đổi số trong trường học"

Chia sẻ lớp học phát triển kỹ năng và tư vấn phát triển ứng dụng

Hữu Siêu - 04/09/2021. Mục tiêu của lớp học là hướng dẫn các kỹ năng mềm, kỹ năng lập trình nhằm chuẩn bị cho buổi trình diễn offline trong tháng 09/2021 sắp đến của DILAB của Đại học Đà Nẵng.

Khoá đào tạo trực tuyến "Trải nghiệm Trí tuệ nhân tạo trong 01 tuần - AI in One Week" của Đại học Đà Nẵng

Hữu Siêu - 04/09/2021. Nhằm giúp học sinh THPT tiếp cận với kiến thức khoa học công nghệ mới và góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tương lai của địa phương và quốc gia, Phòng nghiên cứu Sáng tạo số (DILab - Digital innovation Laboratory) và Khoa Khoa học Công nghệ tiến tiến (KHCNTT) - Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng trao tặng 100 suất học bổng khoá đào tạo trực tuyến "Trải nghiệm Trí tuệ nhân tạo trong 01 tuần" (AI in One Week) (trị giá 4 triệu đồng/suất) cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Trong đó, Ban tổ chức dành tặng 50 suất học bổng tham gia khoá học cho học sinh các Trường THPT thuộc tỉnh Quảng Nam.

Khoá học đào tạo AI in One Week - “Trải nghiệm trí tuệ nhân tạo trong 01 tuần”

PGS.TS. Phạm Văn Tuấn phát biểu tại buổi khai mạcHữu Siêu - 04/09/2021. 30 học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn xuất sắc nhận được học bổng khoá đào tạo "AI in One Week - Trải nghiệm trí tuệ nhân tạo trong 01 tuần" của Phòng nghiên cứu Sáng tạo số (DILab - Digital innovation Laboratory) và Khoa Khoa học Công nghệ tiến tiến (KHCNTT) - Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng.

Tổ Tin học tham gia lớp tập huấn chuyên sâu MOS 2016 dành cho giáo viên khối THPT năm 2021

Hữu Siêu - 03/09/2021. Ngày 03 tháng 9 năm 2021, IIG Việt Nam và Bộ GD&ĐT đã tổ chức chương trình tập huấn và bồi dưỡng giáo viên chuyên sâu MOS 2016 cho hơn 250 học viên là các cán bộ, giáo viên khối THPT.

Tổ chức Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVII, năm 2021

Hữu Siêu (Nguồn http://tainangviet.vn) - 12/05/2021. Trên cơ sở kế thừa kết quả Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVI, năm 2020, tiếp thu ý kiến đóng góp của các tỉnh, thành đoàn, các trường, các chuyên gia, căn cứ tình hình thực tiễn, Kế hoạch và Thể lệ Hội thi năm 2021 có một số điểm điều chỉnh so với năm 2020, cụ thể như sau:

110 thí sinh đạt giải Nhất Hội thi Tin học trẻ TP Đà Nẵng lần thứ 24

Các học sinh đạt thành tích cao tại Hội thi Tin học trẻ Đà Nẵng lần thứ 24 năm 2021 nhận khen thưởng từ Ban Tổ chứcHữu Siêu (Nguồn Báo CA Đà Nẵng) - 26/04/2021. Ngày 17-4, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ và các đơn vị liên quan tổ chức Tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 24 năm 2021.

318 học sinh xuất sắc dành vé dự vòng chung kết Olympic Tin học dành cho học sinh THPT miền Trung – Tây Nguyên lần 2 – năm 2021

Hình ảnh học sinh thi vòng sơ khảo tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà NẵngHữu Siêu - 21/04/2021. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin, từ năm 2020, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, Đại học Đà Nẵng (VKU) đã phối hợp cùng Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ thi “Olympic Tin học dành cho học sinh THPT khu vực miền Trung – Tây Nguyên”.