Kính thưa quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, các nhà hảo tâm và các thế hệ học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng !

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng ra đời năm 1986, đến nay đã trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành. Với bao tâm sức của quý thầy cô giáo, sự miệt mài đèn sách của các thế hệ học sinh, sự tận tình của quý vị phụ huynh đã tạo dựng nên một truyền thống tốt đẹp cho mái trường Lê Quý Đôn thân thương. Trong mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh và mỗi phụ huynh của nhà trường dù bây giờ đi đâu, làm gì thì hình ảnh của mái trường này vẫn luôn vang vọng trong chiều dài của nỗi nhớ. Ngoài những hoài niệm đẹp đẽ, mỗi chúng ta ai ai cũng mong muốn cho trường THPT chuyên Lê Quý Đôn ngày một phát triển; mong muốn cho điều kiện học tập của học sinh hôm nay ngày càng tốt hơn để nhà trường có thể hoàn thành tốt sứ mạng mà Đảng bộ và nhân dân thành phố giao phó. Sự nỗ lực vượt khó của thầy và trò tạo nên động lực bên trong, chắc chắn sẽ được nhân lên gấp bội, nếu được sự đồng tình ủng hộ của các thế hệ thầy cô, cựu học sinh, phụ huynh và các nhà hảo tâm. Sự ủng hộ đó sẽ tạo nên hợp lực to lớn  làm cho các thế hệ học sinh hôm nay có cơ hội học tập, rèn luyện tốt hơn, tiến bộ hơn.

Với tinh thần của truyền thống hiếu học - khuyến học - khuyến tài, kính mong quý thầy cô  giáo, quý phụ huynh, cựu học sinh và các nhà hảo tâm hãy góp sức góp lòng ủng hộ, xây dựng Hội Khuyến học trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. BCH