Hôm nay, ngày 27/2/2021

|Tài liệu-Văn bản| |Nghiên cứu khoa học| |Hình ảnh|

TUYỂN SINH - THI CỬ
300 chỉ tiêu vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 21/02/2021. Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố cho biết, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2021-2022 là 300 học sinh (280 học sinh thành phố Đà Nẵng và 20 học sinh tỉnh Quảng Nam).

Xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2021: Đại học Đà Nẵng không thay đổi phương thức xét tuyển

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 29/01/2021. Mùa tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021, Đại học Đà Nẵng tiếp tục giữ ổn định các phương án tuyển sinh như năm 2020.

Vẫn giữ ổn định phương thức tuyển sinh đại học 2021

Giờ thực hành của sinh viên Đa khoa, trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Ảnh: Quý Trung/TTXVN.Hữu Siêu (Theo Báo Tin tức) - 08/01/2021. Nhiều trường đại học đã công khai phương thức tuyển sinh 2021. Về cơ bản, phương thức tuyển sinh của các trường vẫn ổn định như năm trước. Cùng với đó là sự mạnh dạn của nhiều trường tư thục khi mở thêm các khối ngành mới về sức khỏe.

Hàng loạt điểm mới trong kiểm tra, đánh giá học sinh THCS và THPT

Quy định đánh giá học sinh mới sẽ được áp dụng từ ngày 10-11. (Ảnh: PM/Vietnam+)Vietnam+ - 17/09/2020. Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông mới vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và sẽ được áp dụng từ ngày 10-11 tới đây.

Thay đổi lịch, địa điểm xét nghiệm Covid-19 đối với giáo viên, thí sinh

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệp SARS-CoV-2 cho Ban In sao đề thi sáng 26-8. Ảnh: NGỌC PHÚHữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 28/08/2020. Chiều 27-8, Sở GD&ĐT thành phố có công văn điều chỉnh thời gian, địa điểm tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho giáo viên, thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020.

Đại học Đà Nẵng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ vào Trường Đại học Bách khoa

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 26/08/2020. Đại học Đà Nẵng vừa thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy vào các ngành của Trường Đại học Bách khoa theo phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) lần thứ 2.

Tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 phục vụ Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 (đợt 2)

Ảnh AN QUÂN (TNO)Hữu Siêu (Nguồn Sở GD&ĐT Đà Nẵng) - 26/08/2020. Nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 (đợt 2) tại Hội đồng thi thành phố Đà Nẵng, được sự thống nhất của UBND thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn thể thí sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Kì thi.

Lịch thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020

Hữu Siêu (Nguồn vietnamnet.vn) - 25/08/2020. Theo đó, buổi sáng ngày 3/9, các thí sinh sẽ làm bài thi môn Ngữ văn, buổi chiều thi môn Toán. Ngày 4/9, buổi sáng, thí sinh thi bài Khoa học xã hội/Khoa học tự nhiên, buổi chiều thi môn Ngoại ngữ.