|Tài liệu-Văn bản| |Hình ảnh| |Nghiên cứu khoa học| |Hồ sơ lớp 10|  Hôm nay, ngày 30/9/2020

TUYỂN SINH - THI CỬ
Hàng loạt điểm mới trong kiểm tra, đánh giá học sinh THCS và THPT

Quy định đánh giá học sinh mới sẽ được áp dụng từ ngày 10-11. (Ảnh: PM/Vietnam+)Vietnam+ - 17/09/2020. Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông mới vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và sẽ được áp dụng từ ngày 10-11 tới đây.

Thay đổi lịch, địa điểm xét nghiệm Covid-19 đối với giáo viên, thí sinh

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệp SARS-CoV-2 cho Ban In sao đề thi sáng 26-8. Ảnh: NGỌC PHÚHữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 28/08/2020. Chiều 27-8, Sở GD&ĐT thành phố có công văn điều chỉnh thời gian, địa điểm tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho giáo viên, thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020.

Đại học Đà Nẵng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ vào Trường Đại học Bách khoa

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 26/08/2020. Đại học Đà Nẵng vừa thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy vào các ngành của Trường Đại học Bách khoa theo phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) lần thứ 2.

Tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 phục vụ Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 (đợt 2)

Ảnh AN QUÂN (TNO)Hữu Siêu (Nguồn Sở GD&ĐT Đà Nẵng) - 26/08/2020. Nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 (đợt 2) tại Hội đồng thi thành phố Đà Nẵng, được sự thống nhất của UBND thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn thể thí sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Kì thi.

Lịch thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020

Hữu Siêu (Nguồn vietnamnet.vn) - 25/08/2020. Theo đó, buổi sáng ngày 3/9, các thí sinh sẽ làm bài thi môn Ngữ văn, buổi chiều thi môn Toán. Ngày 4/9, buổi sáng, thí sinh thi bài Khoa học xã hội/Khoa học tự nhiên, buổi chiều thi môn Ngoại ngữ.

Đại học Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển vào đại học chính quy theo hình thức xét học bạ đợt 1

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 22/08/2020. Sáng 21-8, Đại học Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa công bố điểm trúng tuyển vào đại học hệ chính quy theo hình thức xét học bạ đợt 1 năm 2020.

Bộ GD-ĐT đề xuất tổ chức hai đợt thi tốt nghiệp THPT

Bộ GD-ĐT đề xuất tổ chức 2 đợt thi tốt nghiệp THPT. (Ảnh minh họa)Theo VOV.VN - 03/08/2020. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu các địa phương có phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đảm bảo an toàn cho học sinh và chất lượng.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đặt mục tiêu chính là xét tốt nghiệp

Nhiều điểm mới thi tốt nghiệp THPT 2020 phù hợp với Luật giáo dục và dịch Covid-19. Ảnh: TTXVN.Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 09/06/2020. Sáng 5-6, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố quy chế thi tốt nghiệp 2020 theo hướng, Bộ chỉ đạo, ra đề thi, còn UBND tỉnh, thành phố tổ chức. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đặt mục tiêu chính là xét tốt nghiệp.