Hôm nay, ngày 4/7/2022

|Tài liệu-Văn bản| |Nghiên cứu khoa học| |Hình ảnh|

ĐOÀN THANH NIÊN
Văn hóa giao thông

K.Đ (theo Thanh niên) - 19/12/2008.
Làm thế nào tuyên truyền, giáo dục văn hóa giao thông tới đông đảo thanh niên có hiệu quả? Đó là lý do T.Ư Đoàn và Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia tổ chức hội thảo xây dựng cuộc vận động "Thanh niên với văn hóa giao thông" sáng qua 18.12, tại Hà Nội.

Hoạt động hưởng ứng phong trào xây dựng “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”

Đ.T.N - 19/12/2008. Nhằm cụ thể hóa chủ trương của nhà trường về việc thực hiện “Trường thân thiện - Thầy sáng tạo - Trò tích cực - Nền nếp tốt - Chất lượng cao”, Đoàn trường đã chủ động xây dựng các kế hoạch thực hiện gồm nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo.

Kỹ năng làm việc nhóm (Team work)

Duy Huân - 19/12/2008. Trong thời đại ngày nay, khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì yêu cầu làm việc theo nhóm là cần thiết hơn bao giờ hết. Đơn giản vì không ai là hoàn hảo, làm việc theo nhóm sẽ tập trung những mặt mạnh của từng người và bổ sung cho nhau. Vì thế làm việc nhóm trở thành một định nghĩa quan trọng trong tổ chức cũng như trong cuộc sống.

Phong trào thanh niên Tình nguyện góp phần giải quyết những vấn đề cấp bách của cộng đồng

Đ/C Nguyễn Đắc Vinh- Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: Chinhphu.vnTheo chinhphu.vn - 10/12/2008. Đó là thông điệp của Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Tình nguyện (5/12) diễn ra hôm nay (7/12), tại Hà Nội. Chương trình do Trung ương Đoàn TNCS HCM phối hợp với Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV) tổ chức, với sự tham dự của hàng ngàn tình nguyện viên quốc tế và Việt Nam.