Hôm nay, ngày 27/4/2024

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU
“Đà Nẵng ngày mai trong mắt tôi”

Một góc mô hình "Cảnh quan khu vực dọc bờ tây sông Hàn" do các sinh viên thiết kế.Hữu Siêu (Theo Báo Đà Nẵng) - 24/12/2008. 22 sinh viên các trường Đại học kiến trúc Tokyo, Wakeda, Shiba vừa kết thúc đợt giao lưu Workshop Việt – Nhật 2008 của mình bằng buổi thuyết trình ấn tượng tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Cùng với những cộng sự là sinh viên bộ môn kiến trúc Khoa Xây dựng Bách khoa, họ đã vẽ nên những ý tưởng sáng tạo về những quần thể kiến trúc trên tinh thần “Đà Nẵng ngày mai trong mắt tôi”.

Những sản phẩm độc đáo và thiết thực

Đoàn học sinh Đà Nẵng đạt giải nhất tại Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh-thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 4 (2007-2008).Hữu Siêu (Theo Báo Đà Nẵng) - 24/12/2008. Cả bốn lần tham gia Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu-niên và nhi đồng toàn quốc, đoàn Đà Nẵng đều đứng trong nhóm dẫn đầu. Đặc biệt tại cuộc thi lần thứ tư (2007-2008), đoàn Đà Nẵng đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn. Các công trình tham dự của các em học sinh luôn được Ban giám khảo đánh giá có tính truyền thống, độc đáo và rất thiết thực.

Trên con đường chinh phục ước mơ

Bảo Trung đang chạy thử phần mềm trợ giúp nhà đầu tư chứng khoán trên PC và Mobile.Theo Báo Đà Nẵng - 20/12/2008. Đoạt hầu hết các giải thưởng của cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên-nhi đồng toàn quốc lần thứ 4, 11 học sinh của thành phố Đà Nẵng trong lứa tuổi từ 11 đến 17 đã có những sản phẩm phần mềm và mô hình kỹ thuật có tính ứng dụng cao trong thực tế.

QUI ĐỊNH HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ SÁNG TẠO TRẺ

Đoàn trường - 10/12/2008. Nguyên tắc hoạt động: Câu lạc bộ hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường dựa trên các văn bản pháp qui của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Sở GD&ĐT. Thành viên là những người tự nguyện tham gia CLBSTT và có trách nhiệm tuân thủ các qui định của CLBSTT.