|Tài liệu - Văn bản| |Thư viện ảnh| |Cuộc thi KHKT|  Hôm nay, ngày 19/11/2017

- 04/08/2016. Đại học Đà Nẵng giải đáp một số thông tin liên quan đến việc đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016:

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 14/03/2016. Năm 2016 là năm thứ 2 Kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức với hình thức “2 trong 1”, vừa xét tốt nghiệp THPT, vừa xét tuyển CĐ, ĐH. Bộ GD&ĐT đã ban hành quy chế thi mới, có một số điều chỉnh so với năm 2015, đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thầy cô giáo, HS và phụ huynh, trong đó đặc biệt là những em HS đang chuẩn bị bước vào kỳ “vượt vũ môn” này.

Hữu Siêu (Nguồn Báo CA Đà Nẵng) - 05/05/2015. Ngoài các vấn đề liên quan đến những điều cần biết về tuyển sinh đầu cấp năm 2015-2016, Báo Công an TP Đà Nẵng tiếp tục thông tin đến phụ huynh và HS năm cuối cấp THCS trên địa bàn TP Đà Nẵng về chế độ tuyển thẳng, ưu tiên, khuyến khích.

Hữu Siêu (Nguồn http://giaoducthoidai.vn) - 05/05/2015. Bộ GD&ĐT sẽ tước quyền dự thi THPT quốc gia của thí sinh nếu để người khác thi thay, làm bài thay dưới mọi hình thức...

Hữu Siêu (Nguồn Bộ GD&ĐT) - 07/04/2015. Đối tượng hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh ĐH-CĐ 2015 (theo Điều 7 trang 3 Qui chế 03 thông tư Số 03/2015/TT-BGDĐT.

Hữu Siêu (Nguồn http://giaoducthoidai.vn) - 05/01/2015. Không phải đi thi quá xa, số lượng bài thi giảm, được hỗ trợ những thông tin rất hữu ích từ phần mềm tuyển sinh của Bộ GD&ĐT…, đó là những cái lợi có thể nhìn thấy của thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Dự kiến tháng 1/2015, ban hành Quy chế xét tốt nghiệp THPT

Hữu Siêu (Nguồn Cổng thông tin điện tử Chính phủ) - 12/12/2014. Học sinh Nguyễn Văn Nam hiện đang học lớp 12, hỏi: Trong xét tốt nghiệp THPT, có dùng loại bằng tốt nghiệp giống mọi năm không hay chỉ xét đỗ hay không đỗ tốt nghiệp?

Giải đáp những câu hỏi “nóng” về kỳ thi THPT Quốc gia

Hữu Siêu (Nguồn giaoducthoidai.vn/) - 12/12/2014. Những giải đáp cụ thể từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) xung quanh những điểm mới của kỳ thi THPT Quốc gia.