Hôm nay, ngày 19/3/2024

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 23/04/2020. ĐH Đà Nẵng sẽ xây dựng phương án tuyển sinh trên cơ sở đề xuất của các cơ sở giáo dục đại học thành viên với phương châm hạn chế tối đa việc xáo trộn, làm ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của các thí sinh.

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 22/03/2018. Chỉ còn 2 tuần nữa học sinh sẽ bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học (ĐH). Điều thí sinh quan tâm nhất hiện nay vẫn là các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tuyển sinh như thế nào? Các em cần lưu ý những vấn đề quan trọng nào trong mùa xét tuyển năm nay?

- 04/08/2016. Đại học Đà Nẵng giải đáp một số thông tin liên quan đến việc đăng ký xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016:

Hữu Siêu (Nguồn Báo GDTĐ) - 14/03/2016. Năm 2016 là năm thứ 2 Kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức với hình thức “2 trong 1”, vừa xét tốt nghiệp THPT, vừa xét tuyển CĐ, ĐH. Bộ GD&ĐT đã ban hành quy chế thi mới, có một số điều chỉnh so với năm 2015, đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thầy cô giáo, HS và phụ huynh, trong đó đặc biệt là những em HS đang chuẩn bị bước vào kỳ “vượt vũ môn” này.

Hữu Siêu (Nguồn Báo CA Đà Nẵng) - 05/05/2015. Ngoài các vấn đề liên quan đến những điều cần biết về tuyển sinh đầu cấp năm 2015-2016, Báo Công an TP Đà Nẵng tiếp tục thông tin đến phụ huynh và HS năm cuối cấp THCS trên địa bàn TP Đà Nẵng về chế độ tuyển thẳng, ưu tiên, khuyến khích.

Hữu Siêu (Nguồn http://giaoducthoidai.vn) - 05/05/2015. Bộ GD&ĐT sẽ tước quyền dự thi THPT quốc gia của thí sinh nếu để người khác thi thay, làm bài thay dưới mọi hình thức...

Hữu Siêu (Nguồn Bộ GD&ĐT) - 07/04/2015. Đối tượng hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh ĐH-CĐ 2015 (theo Điều 7 trang 3 Qui chế 03 thông tư Số 03/2015/TT-BGDĐT.

Hữu Siêu (Nguồn http://giaoducthoidai.vn) - 05/01/2015. Không phải đi thi quá xa, số lượng bài thi giảm, được hỗ trợ những thông tin rất hữu ích từ phần mềm tuyển sinh của Bộ GD&ĐT…, đó là những cái lợi có thể nhìn thấy của thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.