Hôm nay, ngày 19/3/2024

TRANG NHẤT > ĐỐI NGOẠI - HỢP TÁC
Cập nhật: 19/12/2008 (GMT+7)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BERKELEY- CALIFORNIA,HOA KỲ

Trường Đại học Berkeley, California được thành lập vào ngày 23 tháng 3 năm 1868. Ban đầu trường đặt cơ sở tại trường Cao đẳng California tại Oakland, sau đó vào tháng 9 năm 1873 trường chính thức chuyển về Berkeley.

Các ngành nghề đào tạo:
Hóa, Hóa sinh, Sinh hóa, Kỹ sư hóa học, Kỹ thuật sinh học, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện và khoa học máy tính, Toán kỹ thuật và thống kê, Lý kỹ thuật, Khoa học kỹ thuật về môi trường, Kỹ thuật cơ khí, Kiến trúc, Kiến trúc phong cảnh, Nghiên cứu đô thị, Khoa học máy tính, Kinh tế, Tiếng Anh, Kinh tế môi trường, Khoa học môi trường, Điện ảnh, Lịch sử, Ngôn ngữ học, Nghiên cứu về sự bảo tồn và nguồn tài nguyên, Lâm nghiệp và tài nguyên thiên nhiên …..

Các ngành thế mạnh của trường: Kỹ sư hóa học, Kỹ thuật sinh học, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Cơ khí, Kiến trúc, Nghiên cứu đô thị, Khoa học máy tính, Kinh tế, Khoa học môi trường, Điện ảnh.

Thời gian đào tạo: 04 năm

Điều kiện nhập học:
• Tốt nghiệp THPT;
• Có giấy trúng tuyển đại học trong nước;
• Yêu cầu ngoại ngữ: IELTS: 7.0 hoặc TOEFL: 550.

Thời gian nhập học: Tháng 8 và tháng 1

Các chi phí:
• Học phí: 29.538 USD/ năm (bao gồm phí đăng ký, phí giáo dục, bảo hiểm y tế, học phí…)
• Sinh hoạt phí: Từ 18.000 - 22.162 USD/ năm (Bao gồm ăn, ở, đi lại, vận chuyển, chi tiêu cá nhân...)

Tổ Đối Ngoại
Đoàn học sinh và giáo viên của Trường kỹ thuật Temasek, Singapore thăm và giao lưu học tập (14/03)
Đón tiếp Đoàn công tác của Chevron và SEAMEO STEM-ED (02/11)
Hợp tác đầu tiên được ký kết giữa một đại học chuyên ngành CNTT&TT với trường THPT chuyên (21/04)
Đoàn cán bộ SEAMEO INNOTECH đến thăm trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng (07/11)
Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Nhật cấp trường lần thứ I (18/09)
Đại diện phái đoàn Hệ thống các trường kỹ sư chất lượng cao INSA, Pháp đến thăm và làm việc với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (29/10)
Đoàn giáo viên và học sinh trường Kanchanapisekwithayyalai-Kalasin, Thái Lan đến giao lưu và học tập lần thứ 6 (20/10)