|Tài liệu - Văn bản| |Thư viện ảnh| |Nghiên cứu khoa học|  Hôm nay, ngày 19/11/2019

ĐỐI NGOẠI - HỢP TÁC
Đoàn cán bộ SEAMEO INNOTECH đến thăm trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng

Thầy giáo Lê Vinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu tổng quan về trường với đoàn cán bộ SEAMEO INNOTECHHữu Siêu - 07/11/2019. Từ ngày 7 đến 10/10/2019, Hội đồng Quản trị (Governing Board) của SEAMEO INNOTECH đã họp tại Đà Nẵng. Tham gia phiên họp có Thứ trưởng Bộ Giáo dục Philippines TS. Jesus Lorenzo Ruiz Mateo. PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng - chủ trì phiên họp với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của nhiệm kỳ 3 năm (2017-2019). Trong thời gian này, SEAMEO INNOTECH đã đến thăm trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Nhật cấp trường lần thứ I

Thầy giáo Lê Vinh – Hiệu trưởng và bà Fujimori Yukiji – Hiệu trưởng phân viện Nagani trao giải cho 03 học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, BaHữu Siêu - 18/09/2019. Chiều ngày 17/9/2019, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn với sự hỗ trợ của Học viện Ngoại ngữ Manabi đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật cấp trường lần thứ I với chủ đề “Hãy hình dung về bản thân sau 10 năm nữa. Theo em, mình sẽ trở thành một người như thế nào”.

Đại diện phái đoàn Hệ thống các trường kỹ sư chất lượng cao INSA, Pháp đến thăm và làm việc với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Ông Eric A. André giới thiệu thông tin về hệ thống INS, Pháp cho học sinh khối 12Hữu Siêu - 29/10/2018. Sáng ngày 22/10/2018, Tổng Giám đốc đại diện khối các trường INSA tại Việt Nam Ông Eric A. André và đại diện các trường INSA - Pháp đã đến thăm và làm việc tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Đoàn giáo viên và học sinh trường Kanchanapisekwithayyalai-Kalasin, Thái Lan đến giao lưu và học tập lần thứ 6

Hữu Siêu - 20/10/2018. Thực hiện bản ghi nhớ MOU năm 2017, ngày 14/10/2018, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn chào đón đoàn giáo viên và học sinh trường Kanchanapisekwithayyalai-Kalasin, Thái Lan đến giao lưu và học tập từ ngày 14/10/2018 đến ngày 24/10/2018.

Đoàn học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn giao lưu học tập và tham dự Chương trình P2A Journey On-Campus: DIY ASEAN tại Singapore

Đoàn học sinh chụp ảnh lưu niệm với các bạn tham gia chương trình D.I.Y.ASEANHữu Siêu - 17/07/2018. Trong khuôn khổ hợp tác về văn hóa, giáo dục giữa trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và trường Temasek Polytechnic – Singapore, từ ngày 04/7 đến ngày 8/7/2018, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhận được lời mời giao lưu học tập và tham gia chương trình P2A Journey On-Campus: Diversity.Inclusion.You.ASEAN(D.I.Y.ASEAN) được tổ chức tại trường Temasek Polytechnic.

Giao lưu văn hóa với giáo viên và học sinh Trường THPT Keiai, TP. Osaka, Nhật Bản

Hiệu trưởng trường Keiai trao quà lưu niệm cho thầy giáo Lê Vinh  - Hiệu trưởng nhà trườngHữu Siêu - 08/03/2018. Nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ giữa thành phố Đà Nẵng và thành phố Osaka Nhật Bản, đặc biệt lĩnh vực giáo dục và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Sáng ngày 7/3/2018 được sự cho phép của Sở GD&ĐT Đà Nẵng, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã diễn ra buổi lễ đón đoàn giáo viên và học sinh Trường THPT Keiai gồm 01 Hiệu trưởng, 12 giáo viên và 250 học sinh đến thăm trường.

Tiết mục múa dân gian mang đậm âm hưởng Thái LanCLB Báo Mùa Xanh - 12/10/2016. Có thể nói, giao lưu học tập giữa trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và các trường khác là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, để lại những dấu ấn quan trọng trong hành trình giáo dục của nhà trường. Và hôm nay, ngày 10/10/2016, nhà trường một lần nữa hân hoan chào đón đoàn giáo viên và học sinh trường Kanchanapisekwithayyalai-Kalasin, Thái Lan đến giao lưu và học tập.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Tp. Đà Nẵng gặp mặt, giao lưu với trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Nhà giáo Lê Thị Oanh, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam gửi tặng món quà lưu niệm từ nhà trường tới Nhà giáo Lê Vinh, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Đà NẵngHữu Siêu (Nguồn http://hn-ams.edu.vn) - 25/07/2016. Sáng ngày 22/7 vừa qua, tại Hội trường 100 chỗ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trưởng, phó tổ bộ môn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và đoàn các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Đà Nẵng. Trong không khí cởi mở, đại diện hai nhà trường đã cùng nhau trao đổi về các hoạt động giáo dục, kinh nghiệm bồi dưỡng Học sinh giỏi và những mô hình mới của nhà trường.