Hôm nay, ngày 19/3/2024

ĐOÀN THANH NIÊN
Ngoại khóa chủ đề “TRI ÂN THẦY CÔ”

Hữu Siêu (Nguồn Đoàn trường) - 02/12/2023. Buổi chào cờ sáng thứ Hai 06/11/2023 đã mang lại bầu không khí vui vẻ cho một tuần học tràn đầy năng lượng.

Ngày hội “TRI ÂN THẦY CÔ” 20/11

Hữu Siêu (Nguồn Đoàn trường) - 18/11/2023. Mỗi năm, cứ vào dịp này, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn lại nhộn nhịp hẳn. Những cánh áo lam tựu về trong “Ngày hội tri ân” với mong muốn tô điểm cho một mùa hiến chương thật ý nghĩa và đặc sắc. Buổi lễ khai mạc ngày 12/11 diễn ra ở hội trường với biết bao sự háo hức và mong chờ.

Tuyên truyền “Đã uống rượu bia – Không lái xe”

Hữu Siêu - 08/11/2023. Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng, Ban An toàn giao thông thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện xây dựng video tuyên truyền với chủ đề “Đã uống rượu bia – Không lái xe”.

Hội thi “Tìm hiểu luật phòng chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên năm 2023”

Hữu Siêu (Nguồn Đoàn trường) - 11/10/2023. Sáng ngày 09/11/2023, Quận đoàn và Phòng Tư pháp quận Sơn Trà đã phối hợp tổ chức hội thi “Tìm hiểu luật phòng chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên năm 2023” tại Hội trường Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Các đội thi đã có những phần tranh tài hết sức gay cấn. Đội thi trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã xuất sắc đạt được kết quả cao ở mỗi phần thi.

Ý nghĩa Ngày truyền thống học sinh - sinh viên Việt Nam

Bác Hồ nói chuyện với cán bộ và sinh viên Bách khoa tại nhà ở sinh viên sáng mùng Một Tết Mậu Tuất (1958)Hữu Siêu (Nguồn sưu tầm) - 09/01/2023. Hơn nửa thế kỷ qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay.

Ngày hội "Thanh niên với sống xanh"

CLB Báo Mùa Xanh - 27/11/2022. Chủ nhật ngày 27/11, tại Trường Tiểu học Chi Lăng, Quận Sơn Trà đã diễn ra ngày hội "Thanh niên với sống xanh" do Quận Đoàn Sơn Trà tổ chức với sự góp mặt của Đoàn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn cùng 13 đơn vị khác.

Đội Công tác xã hội tổng kết nhiệm kỳ 27

Nguồn Đội CTXH - 27/11/2022. Vào ngày chủ nhật 27/11 vừa qua, Đội CTXH đã tổ chức thành công “Buổi lễ tổng kết nhiệm kỳ 26” và bàn giao Ban chủ nhiệm đời thứ 27. Qua buổi lễ, Đội đã chọn ra Ban chủ nhiệm đời thứ 27 đầy tài năng và nhiệt huyết.

Ngày hội tri ân 20/11: Hoạt động cắm hoa - cách gieo rắc những yêu thương

CLB Báo Mùa Xanh - 25/11/2022. Cắm hoa là một trong các hoạt động chủ yếu để chào mừng ngày 20/11, những tác phẩm nghệ thuật được ra đời dựa trên nhiều ý tưởng tạo hình vô cùng ấn tượng xuất phát từ học sinh. Bên cạnh sự thông minh của người cắm hoa thì từng loài hoa còn mang đến nhiều ý nghĩa, giúp thể hiện được nỗi lòng dành cho bậc tri thức.