|Tài liệu - Văn bản| |Thư viện ảnh| |Nghiên cứu khoa học|  Hôm nay, ngày 3/7/2020

Lễ tuyên dương, khen thưởng năm học 2018-2019 và kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN
Trao tặng 06 máy khử khuẩn tay tự động, 02 máy đo thân nhiệt và dung dịch sát khuẩn cho trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Hội cựu học sinh trường khóa 1995-1998 tặng thiết bị cho trườngHữu Siêu - 04/05/2020. Nhằm hỗ trợ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn phòng và chống dịch Covid-19 an toàn, ngày 3/5/2020 Hội cựu học sinh trường khóa 1995-1998 phối hợp cùng trường Đại học sư phạm và Đại học sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng trao tặng 06 máy khử khuẩn tay tự động, 20 lít nước sát khuẩn, 02 máy đo thân nhiệt và 150 khẩu trang vải.

Cảm nhận về sách

Hà Thị Ánh Mai - Lớp 10C1 - 27/04/2020. Một khuôn khổ chật hẹp không phải là một mảnh vườn nuôi cấy những tâm hồn mềm mại, một lối sống gò bó không phải là đại dương cho những giấc mơ ngây dại vẫy vùng. Cuộc sống đôi khi là sự tồn tại, là những vòng tròn nứt nẻ, vô định và không phù hợp cho kẻ mộng mơ, ngây dại, như tôi. Liệu chăng kẻ mộng mơ có bị tuyệt vọng vì sự khô khốc của cuộc sống?

Cảm nhận về sách ‘’Mắt biếc‘’ của tác giả Nguyễn Nhật Ánh

Trần Quách Kha Dy - Lớp 10C1 - 27/04/2020. Chắc hẳn Nguyễn Nhật Ánh là một tác giả không hề xa lạ đối với chúng ta. Ta biết đến ông nhờ những câu chuyện ông viết, nhờ những lời văn hết sức mộc mạc chạm đến trái tim bạn đọc. Với riêng bản thân tôi, tôi đã từng đọc rất nhiều cuốn sách hay của ông, nhưng có lẽ cuốn khiến tôi nhớ mãi đó là "Mắt biếc".

Ngoại khóa chủ đề "Thanh niên với sự nghiệp Công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước"

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. Tháng 10, tháng mà các bạn học sinh, sinh viên bắt đầu khởi động lại, bước vào một năm học mới với đầy nhiệt huyết học tập và làm việc trong công cuộc xây dựng và phát triển Tổ Quốc. Nhân dịp này, vào tiết chào cờ sáng ngày 7 tháng 9 năm 2019, liên quân 11A5 và 11C2 đã mang đến buổi hoạt động ngoại với chủ đề "Thanh niên với sự nghiệp Công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước" với các bạn học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. Tiết sinh hoạt ngày thứ 7 tuần này, toàn thể học sinh và các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã cùng nhau tham dự buổi lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10.

Ngoại khóa với chủ đề " Bảo vệ biển đảo"

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. Buổi chào cờ sáng ngày 4 tháng 11 bắt đầu với phần điểm tin đầu tuần của chi đoàn lớp 12C2. Những thông tin về tình hình thế giới, trong nước được các bạn học sinh tóm tắt ngắn gọn và súc tích nhưng không kém phần hấp dẫn, giúp toàn thể hội trường nắm bắt được những thông tin bổ ích và lí thú diễn ra trong tuần vừa qua.

Ngoại khóa với chủ đề " Tôn sự trọng đạo"

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. Sáng thứ bảy ngày 16 tháng 11 đã diễn ra vở ngoại khóa với chủ đề "Tôn sự trọng đạo" đến từ chi đoàn 11C1 gởi đến toàn thể hội trường.

Lễ tri ân "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

Thầy giáo Lê Vinh - Hiệu trưởng nhận hoa từ đại diện học sinh trườngHữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. "Thời gian dẫu bạc mái đầu
Tim trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy."