Hôm nay, ngày 6/12/2022

|Tài liệu-Văn bản| | Đăng ký đề tài NCKH| |Hình ảnh|

TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN
Truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS

Hữu Siêu - 06/12/2022. Nhằm nâng cao kiến thức về phòng, chống HIV/AIDS cho học sinh, Đoàn thanh niên Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã triển khai truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về cách phòng, chống lây nhiễm HIV/AIDS cho học sinh trong nhà trường. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2022 và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2022 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh, thiếu niên trên không gian mạng

Học sinh lớp 1 (năm học 2021 - 2022) trường Tiểu học Thăng Long, quận Hoàn Kiếm làm quen với việc học trực tuyến. Ảnh minh họa: TTXVN Hữu Siêu (Nguồn TTXVN) - 22/07/2022. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đã ký văn bản số 1632-QÐ-BVHTTDL, ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 311/QĐ-TTg ngày 5-3-2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình "Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên không gian mạng giai đoạn 2022 – 2030".

Bài học chủ quyền biển đảo từ trại hè Tin học Miền Trung – Tây Nguyên VKU – 2022

Các Trại sinh chăm chú nghe các Cô Thuyết minh viên giới thiệu ý nghĩa khẳng định chủ quyền qua từng hiện vật.Nguồn VKU - 29/06/2022. Lần đầu tiên đặt chân đến Nhà trưng bày Hoàng Sa (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), các trại sinh Trại hè Tin học miền Trung – Tây Nguyên lần thứ 6 – năm 2022 không khỏi ngỡ ngàng, xúc động.

Chương trình giao lưu của VTV7 “Cùng VTV7 tiến về phía trước

Ban tổ chức tặng hoa cho khách mời và diễn giả chương trìnhNguồn CLB Báo Mùa Xanh - 20/05/2022. “Cùng VTV7 Tiến về phía trước” là chuỗi chương trình của Kênh Giáo dục Quốc gia VTV7 - Đài truyền hình Việt Nam dành cho đối tượng học sinh PTTH – thế hệ Gen Z. Với những câu chuyện định hướng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và những giá trị cuộc sống dành cho những bạn trẻ đang trong quá trình chuẩn bị hành trang tiến về phía trước, chương trình mong muốn mang đến cho các bạn một buổi giao lưu đầy cảm hứng trước khi kết thúc năm học 2021 – 2022.

Đối thoại giữa Đoàn viên, thanh niên với Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

CLB Báo Mùa Xanh - 23/04/2022. Buổi đối thoại được diễn ra vào tiết 5 thứ bảy (02/04/2022) và tiết chào cờ vào đầu tuần thứ hai (04/04/2022) tại hội trường, với sự tham gia của thầy giáo Lê Vinh - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và đại diện học sinh các Chi đoàn trong trường.

Triển lãm ảnh lưu động “Đà Nẵng - thành phố của những cây cầu”

Đoàn trường - 23/04/2022. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), từ ngày 18/4/2022 đến ngày 23/4/2022 Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức triển lãm ảnh lưu động “Đà Nẵng - Thành phố của những cây cầu” tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Triển lãm có sự tham dự của thầy giáo Lê Vinh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Trương Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Hiệu trưởng và đại diện Đoàn trường.

Ngày lịch sử trọng đại

Nguồn Báo Đà Nẵng - 29/03/2022. Mở toang “cánh cửa thép” là cách nói đầy hình ảnh mà các nhà lịch sử quân sự dùng để vinh danh những chiến thắng mang tính quyết định, trực tiếp tạo đà cho thắng lợi cuối cùng của một cuộc chiến tranh.

Buổi gặp mặt “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” và trao quà của quỹ “Ngày Vàng Tình Bạn”

Thầy giáo Lê Vinh, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinhĐoàn Thanh niên - 08/02/2022. Chiều thứ Năm ngày 27/01/2022, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi gặp mặt “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần học tập tốt. Tham dự về phía nhà trường có thầy giáo Lê Vinh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, cô giáo Trương Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đình Nhật - Bí thư Đoàn trường, cùng thầy cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh.