Hôm nay, ngày 22/5/2022

|Tài liệu-Văn bản| |Nghiên cứu khoa học| |Hình ảnh|

TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN
Chương trình giao lưu của VTV7 “Cùng VTV7 tiến về phía trước

Ban tổ chức tặng hoa cho khách mời và diễn giả chương trìnhNguồn CLB Báo Mùa Xanh - 20/05/2022. “Cùng VTV7 Tiến về phía trước” là chuỗi chương trình của Kênh Giáo dục Quốc gia VTV7 - Đài truyền hình Việt Nam dành cho đối tượng học sinh PTTH – thế hệ Gen Z. Với những câu chuyện định hướng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và những giá trị cuộc sống dành cho những bạn trẻ đang trong quá trình chuẩn bị hành trang tiến về phía trước, chương trình mong muốn mang đến cho các bạn một buổi giao lưu đầy cảm hứng trước khi kết thúc năm học 2021 – 2022.

Đối thoại giữa Đoàn viên, thanh niên với Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

CLB Báo Mùa Xanh - 23/04/2022. Buổi đối thoại được diễn ra vào tiết 5 thứ bảy (02/04/2022) và tiết chào cờ vào đầu tuần thứ hai (04/04/2022) tại hội trường, với sự tham gia của thầy giáo Lê Vinh - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và đại diện học sinh các Chi đoàn trong trường.

Triển lãm ảnh lưu động “Đà Nẵng - thành phố của những cây cầu”

Đoàn trường - 23/04/2022. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), từ ngày 18/4/2022 đến ngày 23/4/2022 Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức triển lãm ảnh lưu động “Đà Nẵng - Thành phố của những cây cầu” tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Triển lãm có sự tham dự của thầy giáo Lê Vinh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Trương Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Hiệu trưởng và đại diện Đoàn trường.

Ngày lịch sử trọng đại

Nguồn Báo Đà Nẵng - 29/03/2022. Mở toang “cánh cửa thép” là cách nói đầy hình ảnh mà các nhà lịch sử quân sự dùng để vinh danh những chiến thắng mang tính quyết định, trực tiếp tạo đà cho thắng lợi cuối cùng của một cuộc chiến tranh.

Buổi gặp mặt “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” và trao quà của quỹ “Ngày Vàng Tình Bạn”

Thầy giáo Lê Vinh, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinhĐoàn Thanh niên - 08/02/2022. Chiều thứ Năm ngày 27/01/2022, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi gặp mặt “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần học tập tốt. Tham dự về phía nhà trường có thầy giáo Lê Vinh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, cô giáo Trương Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đình Nhật - Bí thư Đoàn trường, cùng thầy cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh.

Thư chúc tết Nhâm Dần 2022 của Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Thầy giáo Lê Vinh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường - 31/01/2022. Kính gửi: Quí cấp lãnh đạo, quý thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, anh chị Nhân viên, Học sinh cùng quý bậc Phụ huynh, các Đối tác của nhà trường

Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2021): Nhớ người anh hùng đất Quảng

Đại tá Mai Phước Liệu (thứ ba, phải sang) thăm Nhà truyền thống Sư đoàn 315. Ảnh: H.VHữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 22/12/2021. Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Đại tá Mai Phước Liệu, nguyên Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng đã đi xa nhưng đồng đội vẫn như thấy ông hiển hiện tràn đầy năng lượng, đặc biệt trong những ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12)...

Bạo lực và hành vi bạo lực học đường

Nguồn: Tuổi trẻ Đà Nẵng - 07/10/2021. 🍀Tuổi học sinh thường được xem là độ tuổi thuần khiết và tươi sáng.Tuy nhiên ở đâu đó vẫn còn những cô cậu học trò xem đây là khoảng thời gian kinh hoàng nhất. “Học sinh đánh hội đồng”, “Học sinh chửi cô giáo giữa lớp học”... Những vụ việc bạo lực xuất hiện ngày càng nhiều trong môi trường học đường, phản ánh thực trạng đáng lên án.