|Tài liệu-Văn bản| |Hình ảnh| |Nghiên cứu khoa học| |Hồ sơ lớp 10|  Hôm nay, ngày 12/8/2020

Lễ tuyên dương, khen thưởng năm học 2018-2019 và kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN
Học sinh trường chuyên Lê Quý Đôn đoạt giải nhất cuộc thi Sáng tạo công nghệ vì môi trường

Hữu Siêu - 21/07/2020. Tại vòng chung kết cuộc thi "Sáng tạo công nghệ vì môi trường" lần thứ 3 do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt- Anh (VNUK) thuộc ĐHĐN phối hợp Sở KH-CN TP Đà Nẵng tổ chức sáng 19-7, Đội OTC đến từ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn với dự án "Thiết bị cảm biến đèn pha xe thông minh" đã đoạt giải Nhất (giải thưởng 10 triệu đồng).

Bế giảng và tổng kết năm học 2019-2020

CLB Báo Mùa Xanh - 08/07/2020. Tiếng trống cuối cùng vang lên, không ồn ã, cũng chẳng chậm rãi, báo hiệu cuối cùng cũng đến thời khắc chia xa. Sáng ngày 6 tháng 7 năm 2020, buổi lễ Bế giảng và tổng kết năm học của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn được tổ chức - buổi bế giảng cuối cùng trong năm học, và cũng là lần sau cuối trong đời học sinh những thành viên K34 của Lê có cơ hội tham gia một lễ bế giảng như thế.

Khai mạc cuộc thi Olympic Tin học dành cho học sinh năng khiếu lớp 10 và lớp 11 các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên lần thứ I

Thầy giáo Lê Vinh, Hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh dự thiHữu Siêu - 21/06/2020. Sáng 21/6/2020 tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) đã tổ chức khai mạc trực tuyến cuộc thi Olympic Tin học dành cho học sinh năng khiếu lớp 10 và lớp 11 các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên lần thứ I.

Đại hội Đảng bộ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn với phương châm “Trí tuệ – Kỷ cương – Chất lượng”, môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng cao, đi đầu trong việc triển khai thực hiện đổi mới và NCKH

Thu Thùy (Chi bộ KHXH) - 24/05/2020. Ngày 22/5, Đảng bộ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Bá Bảo (Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Sơn Trà), đồng chí Mai Tấn Linh - Phó Bí thư, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng và các đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy Sơn Trà.

Đảng bộ Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Một chặng đường

Thầy giáo Lê Vinh, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường - 11/05/2020. Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam trong trường học đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Tổ chức Đảng không đơn thuần là sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện đơn vị thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục của nhà trường mà còn có vai trò cực kỳ quan trong trong việc định hướng, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc; lý tưởng cách mạng đối với thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước.

Bộ GD-ĐT: Không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp

Học sinh trong lớp không bắt buộc đeo khẩu trang nhưng phải đeo trong giờ ra chơi. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)Hữu Siêu (Nguồn Vietnam+) - 08/05/2020. Bộ Giáo dục và Đào tạo không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp học; tiếp tục duy trì đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, trong giờ ra chơi, khi ra khỏi lớp.

Học sinh Đà Nẵng nghỉ học đến hết ngày 29-3

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 08/03/2020. Ngày 13-3, UBND thành phố có Công văn về thời gian nghỉ học, đi học lại của học sinh, học viên.

Thư chúc tết Canh Tý của Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng

Lê Vinh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường - 24/01/2020. Kính gửi: Quí đồng nghiệp, quí vị phụ huynh, quí thầy giáo, cô giáo, các anh chị nhân viên cùng các em học sinh gần xa thân mến !