|Tài liệu - Văn bản| |Thư viện ảnh| |Nghiên cứu khoa học|  Hôm nay, ngày 21/5/2019

ĐOÀN THANH NIÊN
Tuyên truyền - ký cam kết phòng chống bạo lực học đường

Nguồn Đoàn Thanh niên - 16/04/2019. Tiếp nối các hoạt động nhằm rèn luyện cũng như giáo dục đạo đức cho thanh thiếu niên, vào giờ chào cờ ngày 8/4/2019, đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức tuyên truyền - ký cam kết phòng chống bạo lực học đường và phát động cuộc thi giới thiệu sách hưởng ứng ngày sách Việt Nam đến toàn thể học sinh nhà trường.

Tổ chức diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường

Nguồn Đoàn Thanh niên - 16/04/2019. Chào mừng 88 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS (26/3/1931-26/3/2019), sáng 11/3/2019, Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường.

Ngoại khóa “Thanh niên với lý tưởng cách mạng và tự thân lập nghiệp”

CLB Báo Mùa Xanh - 22/03/2019. Tháng 3 không chỉ là tháng dành cho những hoạt động ngoại khóa, hội trại mà còn là thời gian để chúng ta nghĩ về tương lai, nghĩ về tổ quốc. Bước vào thế kỷ XXI, đất nước ta đang trên đà hội với rất nhiều cơ hội và thử thách mới. Là thanh niên- những người chủ nhân tương lai của đất nước- chúng ta nhận thấy mình cần phải góp một phần nhỏ để xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh. Cũng vì lẽ đó, vào giờ chào cờ ngày 18/3/2019, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi ngoại khóa “Thanh niên với lý tưởng cách mạng và tự thân lập nghiệp” do tập thể lớp 11A2 thực hiện nhằm thể hiện những suy nghĩ của bản thân về vai trò, trách nhiệm của thanh niên ngày nay đến với toàn thể học sinh của trường.

Lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2019)

Tiết mục biểu diễn của tập thể học sinh 11A3Đoàn trường - 29/01/2019. Nhằm ôn lại chặng đường lịch sử phát triển vẻ vang 89 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, trong tiết sinh hoạt chào cờ ngày 28/1/2019, Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2019).

Ngoại khoá với chủ đề “Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”

Một cảnh trong vở kịchĐoàn trường - 25/12/2018. Tháng 12 là tháng chúng ta tri ân những về công lao to lớn của quân đội nhân dân Việt Nam đã dũng cảm xả thân đem lại độc lập cho dân tộc. Nhân dịp này, liên quân A5-C1 đã thực hiện buổi ngoại khoá với chủ đề “Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” cùng vở kịch mang tên “Chiếc lược ngà – Chuyện chưa kể”.

Ngoại khoá tuyên truyền về bình đẳng giới

Đoàn trường - 20/12/2018. Nhằm mở rộng và hình thành nhận thức đúng đắn về một trong những vấn đề nóng được xã hội quan tâm, vào giờ chào cờ ngày 17/12/2018, chi đoàn 11A5 đã thực hiện buổi ngoại khóa "Bình đẳng giới tính" với sự tham gia của toàn thể học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Ngoại khóa tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS 2018

Đoàn trường - 04/12/2018. Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS, Đoàn trường chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức thực hiện chương trình ngoại khoá tuyên truyền về những kiến thức mới, cần thiết đến HIV/ AIDS cho toàn thể học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn vào giờ chào cờ ngày 3/12/2018.

Ngoại khoá “Tìm hiểu về ASEAN”

Đoàn trường - 29/11/2018. Nhằm tuyên truyền và nâng cao kiến thức liên quan đến cộng đồng ASEAN cho học sinh, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi ngoại khoá “Tìm hiểu về ASEAN” trong tiết sinh hoạt chào cờ ngày 26/11/2018.