|Tài liệu - Văn bản| |Thư viện ảnh| |Nghiên cứu khoa học|  Hôm nay, ngày 9/4/2020

Lễ tuyên dương, khen thưởng năm học 2018-2019 và kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN
Lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. Tiết sinh hoạt ngày thứ 7 tuần này, toàn thể học sinh và các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã cùng nhau tham dự buổi lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10.

Ngoại khóa với chủ đề " Bảo vệ biển đảo"

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. Buổi chào cờ sáng ngày 4 tháng 11 bắt đầu với phần điểm tin đầu tuần của chi đoàn lớp 12C2. Những thông tin về tình hình thế giới, trong nước được các bạn học sinh tóm tắt ngắn gọn và súc tích nhưng không kém phần hấp dẫn, giúp toàn thể hội trường nắm bắt được những thông tin bổ ích và lí thú diễn ra trong tuần vừa qua.

Ngoại khóa với chủ đề " Tôn sự trọng đạo"

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. Sáng thứ bảy ngày 16 tháng 11 đã diễn ra vở ngoại khóa với chủ đề "Tôn sự trọng đạo" đến từ chi đoàn 11C1 gởi đến toàn thể hội trường.

Lễ tri ân "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

Thầy giáo Lê Vinh - Hiệu trưởng nhận hoa từ đại diện học sinh trườngHữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. "Thời gian dẫu bạc mái đầu
Tim trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy."

Học Lịch sử ở bảo tàng

Học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý đôn tham quan, học tập tại Bảo tàng Đà Nẵng.Tổ Lịch sử - 11/01/2020. Thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, đồng thời đa dạng, phong phú hình thức giáo dục nhằm nâng cao chất lượng dạy - học môn Lịch sử, ngày 9/1/2020, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức cho gần 200 học sinh khối lớp 10 và 11 tham quan, học tập tại Bảo tàng Đà Nẵng. Việc học sử ở bảo tàng là hoạt động thường niên được thực hiện hơn 10 năm nay của ngôi trường giàu thành tích nhất thành phố Đà Nẵng này.

Ngoại khóa chủ đề "Thanh niên với sự nghiệp Công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước"

Hữu Siêu (Nguồn CLB Báo Mùa Xanh) - 11/01/2020. Tháng 10, tháng mà các bạn học sinh, sinh viên bắt đầu khởi động lại, bước vào một năm học mới với đầy nhiệt huyết học tập và làm việc trong công cuộc xây dựng và phát triển Tổ Quốc. Nhân dịp này, vào tiết chào cờ sáng ngày 7 tháng 9 năm 2019, liên quân 11A5 và 11C2 đã mang đến buổi hoạt động ngoại với chủ đề "Thanh niên với sự nghiệp Công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước" với các bạn học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 có chủ đề gợi mở cho thí sinh

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49 đã chính thức được phát động tại trường Trung học Cơ sở Thành Công. (Ảnh: PV/Vietnam+)Hữu Siêu (Nguồn Vietnamplus.vn) - 12/12/2019. Đây là lần thứ 33 cuộc thi viết thư quốc tế UPU được tổ chức tại Việt Nam với chủ đề: “Em hãy viết thông điệp gửi một người lớn về thế giới chúng ta đang sống”.

Hoạt động Kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20.10

Thu Thùy (Tổ Ngữ văn) - 25/10/2019. Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày mà lần đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.