Hôm nay, ngày 25/4/2024

BÍ QUYẾT HỌC THI
MÔN NGỮ VĂN: CHUYÊN ĐỀ: NGUYỄN ÁI QUỐC – HỒ CHÍ MINH VÀ “TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP”

Hữu Siêu (Nguồn Tiền Phong) - 16/03/2009. Chuyên đề này giúp các em có những kiến thức cơ bản và xử lí các dạng đề liên quan tới tác gia Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh và tác phẩm Tuyên ngôn độc lập.

Các bước khảo sát và vẽ đồ thị hàm số

Hữu Siêu (Nguồn Tiền Phong) - 16/03/2009. Mở đầu cho những chuyên đề luyện thi môn Toán trên Tiền Phong Online, tổ giáo viên Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hocmai.vn giới thiệu bài giảng về "các bước khảo sát và vẽ đồ thị hàm số".

Ôn thi tiếng Anh: Đề trắc nghiệm 3

Hữu Siêu (Nguồn TTO) - 07/02/2009. Để giúp các bạn thí sinh ôn tập môn tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ sắp tới, Tuổi Trẻ Online giới thiệu đến các bạn đề trắc nghiệm số 3 và hướng dẫn giải

Ôn thi Văn: Văn học lãng mạn và hiện thực phê phán 1930-1945 (phần văn)

Hữu Siêu (Nguồn TTO) - 07/02/2009. Để giúp các bạn thí sinh ôn tập môn Văn trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ sắp tới, Tuổi Trẻ Online giới thiệu đến các bạn phần ôn tập trực tuyến môn này. Phần tiếp theo sẽ về nội dung: Văn học lãng mạn và hiện thực phê phán 1930-1945 (phần văn).

Ôn thi Văn: Văn học lãng mạn và hiện thực phê phán 1930-1945 (phần thơ)

Hữu Siêu (Nguồn TTO) - 07/02/2009. Để giúp các bạn thí sinh ôn tập môn Văn trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ sắp tới, Tuổi Trẻ Online giới thiệu đến các bạn phần ôn tập trực tuyến môn này. Phần đầu tiên sẽ về nội dung: Văn học lãng mạn và hiện thực phê phán 1930-1945 (phần thơ).

Ôn thi Hóa: 5 Đề trắc nghiệm

Hữu Siêu (Nguồn TTO) - 07/02/2009. Để giúp các bạn thí sinh ôn tập môn Hóa học trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ sắp tới, Tuổi Trẻ Online giới thiệu đến các bạn đề trắc nghiệm số 5 và hướng dẫn giải. Đề ôn tập gồm 50 câu, thời gian làm bài 90 phút.

Ôn thi Hóa bài 15: Phản ứng oxi hóa rượu

Hữu Siêu (Nguồn TTO) - 07/02/2009. Tiếp sau các đề ôn kỳ trước, Tuổi Trẻ Online tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh đề ôn 15, tập trung ôn về phản ứng oxi hóa rượu, phản ứng oxi hóa andehyt. Bài ôn tập hôm nay có 24 trang, gồm phần tóm tắt lý thuyết và câu hỏi luyện tập.

Hướng dẫn giải đề dự bị 1 môn Toán 2007

Hữu Siêu (Nguồn TTO) - 07/02/2009. Để giúp các bạn thí sinh ôn tập môn Toán trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ sắp tới, Tuổi Trẻ Online giới thiệu đến các bạn phần hướng dẫn giải môn Toán, đề dự bị, kỳ thi tuyển sinh năm 2007.