Hôm nay, ngày 19/4/2024

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Điều khiển máy tính từ xa bằng Chrome

Tấn Lâm(Theo thanhnien.com.vn) - 11/10/2011. Từ nay người dùng đã có thêm một phương thức điều khiển máy tính từ xa thông qua một ứng dụng mở rộng (add-on) của trình duyệt Google Chrome.

Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh-thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 7 : Đà Nẵng giành 8 giải

Hữu Siêu (Nguồn http://www.lhhdanang.vn/) - 01/10/2011. Liên hiệp các Hội KH&KT Đà Nẵng cho biết, Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh-thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 7 (2010-2011) đã có kết quả. Năm nay, các phương án tham gia dự thi của thành phố Đà Nẵng giành 8 giải/76 giải toàn quốc. Trong đó có 3 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Đà Nẵng tiến tới “Số hóa hoạt động dạy và học”

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 01/10/2011. Ngày 27-9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Giải pháp ứng dụng CNTT trong ngành Giáo dục và Đào tạo” nhằm tìm ra giải pháp xây dựng các cổng thông tin với nhiều chức năng hỗ trợ đa chiều, tiến tới “Số hóa hoạt động dạy và học”.

Adobe Presenter 7: tăng cường sức mạnh cho Microsoft PowerPoint

Tấn Lâm(theo thongtincongnghe.com) - 29/09/2011. Adobe Presenter 7 là một dạng add-in của phần mềm trình chiếu quen thuộc Microsoft PowerPoint, giúp người dùng biến những buổi trình chiếu thường nhàm chán trở nên sinh động, có tính tương tác cao hơn dưới dạng phim flash đầy hấp dẫn. Kết quả cuối cùng còn có thể chia sẻ giống như một trang web thông thường, một tập tin PDF hay thậm chí là sử dụng trên điện thoại di động có hỗ trợ Flash như của Nokia hoặc có hệ điều hành Windows Mobile.

Giới thiệu cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011

Hữu Siêu - 06/04/2011. “Microsoft Office World Champion” là một cuộc thi về kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng Microsoft Office do Certiport tổ chức trên phạm vi toàn thế giới nhằm lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất ở mỗi quốc gia để tham dự vòng chung kết tại San Diego, bang California, Mỹ từ ngày 31/7-3/08/2011.

Google cung cấp tính năng tìm kiếm theo thời gian thực

Tính năng Google Real Time sẽ cho ra những kết quả tìm kiếm được cập nhật liên tục từng giây Hữu Siêu (Nguồn TNO) - 01/09/2010. Google vừa chính thức trình làng chức năng tìm kiếm thông tin theo thời gian thực (Google Real Time), điều này có nghĩa là người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin mới nhất, ngay sau khi thông tin được xuất hiện chỉ vài giây trên các trang web.

Gmail cung cấp tính năng "hộp thư ưu tiên"

Hữu Siêu (Nguồn TNO) - 01/09/2010. Bắt đầu từ hôm nay (31.8), khi người dùng truy cập vào tài khoản Gmail của mình sẽ thấy xuất hiện thêm một tính năng mới trên thanh công cụ gọi là Priority Inbox (tên thể hiện khi sử dụng Gmail bản tiếng Anh) hay "Hộp thư ưu tiên" nếu sử dụng Gmail bản tiếng Việt.

Microsoft sẽ miễn phí Office 2010

Hữu Siêu - 03/09/2009. ICTnews – Trong thông báo phát hành tại Mỹ và Nhật Bản, hãng phần mềm Microsoft cho biết, Office 14 đã có tên gọi chính thức là Office 2010 và được cung cấp miễn phí.

Số người online: 2023