Hôm nay, ngày 20/4/2024

HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN
1 HS lớp 12 muốn được chọn làm Bộ trưởng Giáo dục

Nhận giải Quả cầu vàng CNTT 2008Hữu Siêu (Theo Vietbao.vn) - 01/01/2009. "Em sẽ chọn làm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT để đưa Công nghệ thông tin (CNTT) vào trường học và thúc đẩy nó phát triển thật mạnh mẽ”. Cả hội trường vỗ tay rào rào nhưng Trần Nguyễn Bảo Trung lại khiến tất cả mọi người phải bất ngờ khi bày tỏ: “Em cũng không tham vọng làm Bộ trưởng bất cứ Bộ nào, và cũng không thích vị trí đó. Em muốn được học tập, lao động, cống hiến với tinh thần của một Bộ trưởng”.

Trần Nguyễn Bảo Trung đạt giải Quả cầu vàng CNTT năm 2008

Trần Nguyễn Bảo TrungHữu Siêu (Theo VnExpress) - 31/12/2008. Chiều 30/12, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã trao 10 giải thưởng công nghệ thông tin (CNTT) thanh niên "Quả cầu vàng" và 40 phần thưởng nữ sinh viên CNTT tiêu biểu năm 2008.

Sở GD-ĐT Đà Nẵng tổ chức Hội thảo "Phương hướng nâng cao chất lượng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, THCN năm 2009"

Ông Huỳnh Văn Hoa - Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng phát biểu khai mạc hội nghịHữu Siêu - 21/12/2008. Sáng ngày 20/12/2008, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo "Phương hướng nâng cao chất lượng tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, THCN năm 2009" do ông Huỳnh Văn Hoa - Giám đốc Sở GD - chủ trì với thành phần tham gia hội thảo gồm Đại diện các Phòng ban của Sở GD, Trưởng phòng THCN, Ban Giám hiệu, tổ Trưởng bộ môn và đại diện giáo viên các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Hội thảo nâng cao chất lượng thi TNPT và tuyển sinh Đại học lần III

Thầy Vũ Đình Chuẩn - Phó GĐ Sở GD, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghịHữu Siêu - 20/12/2008. Vào chiều chiều ngày 19 tháng 12 năm 2008, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội thảo tuyển sinh Đại học với sự tham dự của toàn thể giáo viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và lãnh đạo, đại diện các phòng ban của Sở GD-ĐT.

Hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân

Đại thắng mùa xuân năm 1975Hữu Siêu - 20/12/2008. Tháng 12-1944, lãnh tụ Hồ Chí Minh ra chỉ thị thành lập Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân. Chỉ thị nhấn mạnh: "Tên Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân nghĩa là chính trị quan trọng hơn quân sự. Nó là đội tuyên truyền..., đồng thời nó là khởi điểm của giải phóng quân, nó có thể đi suốt từ Nam chí Bắc..." Ngày 22-12-1944, tại khu rừng thuộc huyện Nguyên Bình (Cao Bằng), Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân đã chính thức làm lễ thành lập, gồm 3 tiểu đội với 34 chiến sĩ được lựa chọn từ những chiến sĩ Cao-Bắc-Lạng, do đồng chí Võ Nguyên Giáp trực tiếp chỉ huy. Đây là đơn vị chủ lực đầu tiên của lực lượng vũ trang cách mạng và là tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Giao lưu “ASEAN School Tour 2008”

Theo Báo Công an Đà Nẵng - 07/12/2008. Ngày 6-12, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ban Thư ký ASEAN phối hợp với Sở GD-ĐT TP tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “ASEAN School Tour 2008” với sự tham gia của 500 học sinh đến từ 3 trường THPT: chuyên Lê Quý Đôn, Phan Châu Trinh, Hoàng Hoa Thám và 2 trường THCS: Trưng Vương, Nguyễn Khuyến.

Lễ ký kết văn bản thỏa thuận xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm

Tổ CNTT - 25/11/2008. Vào sáng ngày 21/11/2008, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Bảo tàng Điêu khắc Chăm thành phố Đà Nẵng đã tiến hành ký văn bản thỏa thuận xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm dưới sự chứng kiến của các đại biểu là lãnh đạo thành phố, cán bộ Bảo tàng Điêu khắc Chăm cùng các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Khai mạc Hội nghị khoa học trẻ lần thứ II của Chi đoàn CB-GV năm 2008.

Đồng chí Huỳnh Nhứt trao giấy chứng nhận cho các đoàn viênTổ CNTT - 18/11/2008. Nhân kỷ niệm 26 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2008), chiều ngày 14/11/2008 Chi đoàn CB-GV trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội nghị khoa học trẻ lần thứ II.

Số người online: 1932