Hôm nay, ngày 19/4/2024

HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN
Hội thảo “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”

Thầy Huỳnh Nhứt - Q. Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảoHữu Siêu - 15/10/2009. Chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập trường (15/10/1996-5/10/2009),sáng nay 15/10/2009 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức hội thảo “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Đến dự, về phía lãnh đạo Quận Sơn Trà có ông Phan Minh Hải - Phó Bí thư Quận ủy Sơn Trà, bà Ngô Thị Linh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Sơn Trà, ông Hồ Văn Hồng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và đại diện các ban xây dựng Đảng Quận Sơn Trà; về phía Sở GD&ĐT Đà Nẵng có ông Huỳnh Văn Hoa - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng;về phía trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có đại diện Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, toàn thể hội đồng sư phạm, 60 học sinh đại diện các khối lớp của nhà trường và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên ngành giáo dục và đào tạo

Ông Huỳnh Văn Hoa - Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai giảng lớp họcHữu Siêu (Nguồn Sở GD&ĐT Đà Nẵng) - 15/10/2009. Sáng ngày 14/10/2009, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở GD&ĐT phối hợp với trường Chính trị thành phố tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cho cán bộ quản lý công tác ở các Phòng GD&ĐT, cơ quan Sở, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS, THPT và Giám đốc các Trung tâm GDTX trên địa bàn thành phố.

Sở GD&ĐT Đà Nẵng: Sơ kết 1 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Ngoại khóa văn học dân gian chủ đề Hội Xuân năm học 2008-2009 của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Ảnh minh họa)Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 14/10/2009. Ngày 13-10, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục-Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và tiếp tục triển khai phong trào trong năm học 2009-2010. Đến dự, có bà Nông Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Thành Đoàn Đà Nẵng…

Đại hội chi đoàn giáo viên năm học 2009 - 2010

Cô Lê Thị Châu - Phó Hiệu trưởng - phát biểu chỉ đạo hoạt động phong trào đoànHữu Siêu - 12/10/2009. Vào chiều ngày 09 tháng 10 năm 2009, đã diễn ra Đại hội chi đoàn cán bộ - giáo viên trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Đến dự với đại hội có cô Lê Thị Châu - Phó Hiệu trưởng, thầy Trương Duy Huân - Bí thư Đoàn, thầy Nguyễn Văn Tuân - Bí thư chi bộ khối Văn phòng, Tổ trưởng tổ GDCD-QLHS nhà trường.

Tôn vinh Hoa Trạng Nguyên miền Trung, Tây Nguyên 2009

Ông Nguyễn Bá Thanh - UVTW Đảng, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HDND Đà Nẵng trao học bổng cho các em học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Từ phải qua: Nguyễn Đình Tùng, Nguyễn Đức Liêm, Đoàn Nguyên Nhựt, Đinh Hưng Tư, Nguyễn Ngọc Thùy Linh và Lê Văn VươngHữu Siêu (Nguồn Báo Đất Việt) - 05/10/2009. Ban Tuyên giáo Trung Ương, Bộ GD-ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hôm qua phối hợp Tập đoàn Tân Tạo tổ chức Lễ trao Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2009 khu vực miền Trung, Tây Nguyên cho 195 học sinh, sinh viên 9 tỉnh, thành phố trong khu vực.

Sở GD&ĐT Đà Nẵng tổ chức tập huấn chương trình Dạy học Intel

Ông Nguyễn Minh Hùng - Phó GĐ Sở GD&ĐT Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo lớp tập huấnHữu Siêu (Nguồn Sở GD&ĐT Đà Nẵng) - 28/09/2009. Trong 3 ngày, 25,26,27/9/2009, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với tổ chức GD Intel tổ chức tập huấn chương trình Dạy học Intel cho số cán bộ, giáo viên còn lại của tất cả các đơn vị, trường học chưa tham gia tập huấn chương trình Dạy học của Intel-Khóa học khởi đầu tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Sở GD&ĐT Đà Nẵng tổ chức tập huấn chương trình quản lý trường học

Ông Nguyễn Minh Hùng - Phó GĐ Sở GD&ĐT Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo lớp tập huấnHữu Siêu - 25/09/2009. Trong 3 ngày 22, 23 và 24-9, Sở Giáo dục-Đào tạo Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn chương trình quản lý trường học cho giáo viên các trường THPT, THCS trên địa bàn thành phố tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Đà Nẵng: Giáo viên không được dạy thêm học sinh lớp của mình

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 22/09/2009. Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Đà Nẵng, giáo viên không được dạy thêm học sinh của lớp mình phụ trách hoặc đang giảng dạy giờ chính khóa

Tổng số: 12402061 lần xem