Hôm nay, ngày 28/3/2024

HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện học sinh tặng hoa cho thầy Lê Trung Chinh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Hiệu trưởng nhà trườngHữu Siêu - 19/11/2009. Trong không khí nhân dân cả nước long trọng tổ chức kỷ niệm lần thứ 27 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2009). Hoà chung trong không khí ấy, sáng nay 17 tháng 11 năm 2008 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhận cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ tại Lễ tuyên dương – khen thưởng năm học 2008-2009

Ông Võ Duy Khương - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ cho BGH nhà trườngHữu Siêu - 19/11/2009. Ngày 14/11/2009, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 27 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2009) và Tuyên dương – Khen thưởng phong trào thi đua năm học 2008-2009.

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thăm và giúp đỡ một học sinh bị ung thư máu

Thầy giáo Lê Trung Chinh - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trao số tiền đóng góp của thầy và trò nhà trường cho em Trần Đức Trung (Ảnh: Nguyễn Văn Tuân - Tổ GDCD-CTHS)Hữu Siêu (Nguồn Tổ GDCD-CTHS) - 03/11/2009. Sáng nay 2.11.2009 tại Văn phòng trường THCS trường Trần Quốc Tuấn, thầy giáo Lê Trung Chinh - Phó GĐ Sở GD&ĐT Đà Nẵng, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã đến thăm và trao số tiền ủng hộ gần 9 triệu đồng từ sự đóng góp của thầy và trò nhà trường cho em Trần Đức Trung (học sinh lớp 7, Trường THCS Trần Quốc Tuấn, H. Hòa Vang, Đà Nẵng) đang bị ung thư máu.

Hội nghị tổng kết thực hiện Chỉ thị 34-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa VIII)

Đồng chí Huỳnh Nhứt - Q. Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - phát biểu tham luậnNguyễn Văn Tuân - VP Đảng ủy - 31/10/2009. Sáng nay 30/10/2009, tại hội trường Thành ủy thành phố Đà Nẵng, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Chỉ thị 34-CT/TW, ngày 30-5-1998 của Bộ Chính trị (Khóa VIII) về "Tăng cường công tác chính trị tư tưởng, củng cố tổ chức Đảng, đoàn thể quần chúng và công tác phát triển đảng viên trong trường học".

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thăm và trao quà hỗ trợ học sinh 2 xã vùng lũ Quảng Nam

Trao quà cho đại diện trường THPT Chu Văn AnHữu Siêu (Nguồn Báo CAĐN) - 29/10/2009. Hôm qua, ngày 28-10 đại diện trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Đà Nẵng đến thăm và trao quà hỗ trợ học sinh 2 xã vùng lũ; gồm 8 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng), gần 400 cuốn vở, 2 thùng sách giáo khoa, 2 thùng quần áo cũ, bút và tiền mặt cho trường THPT Chu Văn An (xã Đại Đồng, Đại Lộc, Quảng Nam) và trường THCS Nguyễn Du (xã Đại Quang, Đại Lộc, Quảng Nam).

Sở GD&ĐT Đà Nẵng tổ chức khai giảng lớp tập huấn KTV Tin học

Một tiết dạy học bằng GAĐT ở Đà NẵngHữu Siêu (Nguồn danang.edu.vn) - 26/10/2009. Sáng ngày 24/10/2009, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở GD&ĐT đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ thuật viên Tin học cho cán bộ, giáo viên trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TTGDTX và Phòng GD&ĐT trên địa bàn thành phố.

Bộ GD&ĐT tổ chức khen thưởng học sinh đoạt giải Olympic quốc tế

TS Vũ Đình Chuẩn - Vụ trưởng Vụ GDTrH - nguyên Phó GĐ Sở GD&ĐT Đà Nẵng,Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (bên phải),thầy Huỳnh Nhứt - Phó Hiệu trưởng và TS Trần Văn Kiên - Phó Cục trưởng Cục KT&KĐCL (bên trái), chụp ảnh lưu niệm cùng 2 HS đạt giảiHữu Siêu - 24/10/2009. Ngày 23/10/2009,Bộ GD&ĐT đã tổ chức khen thưởng học sinh đoạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế và khu vực 2009.Thầy Huỳnh Nhứt - Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - cùng 2 học sinh: Nguyễn Đình Tùng (HCB Vật lý Quốc tế) và Đinh Hưng Tư (HCĐ Vật lý Châu Á) đã dự lễ khen thưởng.

Hội thảo “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”

Thầy Huỳnh Nhứt - Q. Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảoHữu Siêu - 15/10/2009. Chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập trường (15/10/1996-5/10/2009),sáng nay 15/10/2009 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức hội thảo “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Đến dự, về phía lãnh đạo Quận Sơn Trà có ông Phan Minh Hải - Phó Bí thư Quận ủy Sơn Trà, bà Ngô Thị Linh - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Sơn Trà, ông Hồ Văn Hồng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và đại diện các ban xây dựng Đảng Quận Sơn Trà; về phía Sở GD&ĐT Đà Nẵng có ông Huỳnh Văn Hoa - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng;về phía trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có đại diện Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, toàn thể hội đồng sư phạm, 60 học sinh đại diện các khối lớp của nhà trường và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.