Hôm nay, ngày 19/4/2024

HỌC BỔNG-NGHỀ NGHIỆP
Chương trình đại học tiên tiến: Sinh viên phải đóng 15% chi phí

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 18/02/2009. Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa công bố Đề án "Đào tạo theo chương trình tiên tiến tại một số trường đại học Việt Nam giai đoạn 2008-2015".

Cơ hội học bổng cho học sinh lớp 9

Hữu Siêu (Nguồn Dân Trí) - 11/02/2009. Quỹ học bổng Trí Việt - Dream House có tên "TÀI NĂNG TRÍ VIỆT" được lập ra nhằm khuyến khích học sinh rèn luyện đạo đức, tích cực học tập và tham gia các hoạt động tập thể.

35 suất học bổng toàn phần của Quỹ Ford

Hữu Siêu (Nguồn Dân Trí) - 11/02/2009. 35 suất học bổng toàn phần của Quỹ Ford năm 2009 sẽ dành cho những ứng viên tham dự các khóa đào tạo sau đại học tại bất kỳ trường đại học nào trên thế giới với điều kiện đó là ngành học được Quỹ tài trợ.

Học bổng tài năng IN.WBI

Hữu Siêu (Nguồn Dân Trí) - 11/02/2009. Học bổng do Wallonie - Bruxelles International (WBI - Cơ quan Hợp tác Quốc tế của Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp và Vùng Wallonie) thành lập nhằm thúc đẩy việc đưa/đón sinh viên, cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy, đi học tập và nghiên cứu ở nước ngoài

Học bổng Tiến sỹ Khoa học Công nghệ Fulbright năm 2010

Hữu Siêu (Nguồn Dân Trí) - 11/02/2009. ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo Chương trình Học bổng Fulbright lấy bằng Tiến sỹ về Khoa học Công nghệ năm 2010. Người được cấp học bổng sẽ được hỗ trợ tìm trường và hỗ trợ tài chính trong suốt ba năm học. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 15/5/2009.

Tự tin trước tương lai

Các bạn trẻ tham dự phỏng vấn xin việc tại một sàn giao dịch việc làm của TP.HCM - Ảnh: H.V.Hữu Siêu (Theo TTO) - 07/02/2009. “Nếu cuộc đời là một dòng chảy, tôi sẽ biết chảy đúng cách hoặc biết ghìm mình đứng lại nhưng không chấp nhận bị cuốn trôi”, đó là câu nói được nhiều SV bình luận và tán đồng nhất tại buổi trò chuyện “Hiểu chính mình và định hướng tương lai” đầu xuân Kỷ Sửu.

Học bổng 60 nghìn USD cho học sinh lớp 12

Hữu Siêu (Theo Báo Nhân dân) - 02/02/2009. 26 suất học bổng khóa học trị giá hơn 60 nghìn USD sẽ được Trường Ðào tạo Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh Singapore trao tặng cho học sinh lớp 12, học giỏi vượt khó trong năm 2009.

Chuyên ngành thống kê đào tạo gì?

Hữu Siêu (Theo Dân Trí) - 20/01/2009. Mẫu hồ sơ tuyển sinh? Thắc mắc về thi sau ĐH? Ngành khoa học đất học xong sẽ làm gì? Có đủ điều kiện để dự thi khối trường công an, quân đội? Điểm mỗi câu trong đề thi trắc nghiệm là như nhau?...