|Tài liệu-Văn bản| |Hình ảnh| |Nghiên cứu khoa học| |Hồ sơ lớp 10|  Hôm nay, ngày 15/8/2020

ĐỀ ÁN ĐÀO TẠO ĐH
Cần xác định đúng vai trò của công nghệ sinh học

Đồng chí Trần Thọ phát biểu kết luận hội nghịHữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 01/10/2011. Sáng 27-9, đồng chí Trần Thọ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã chủ trì Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 50-CT/TW của Ban Bí thư (khóa IX) “Về việc đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Đại học Đà Nẵng: Đột phá trong bố trí cán bộ trẻ

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 27/09/2011. Tại buổi làm việc với Đoàn Kiểm tra thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa X) của Thành ủy Đà Nẵng vào chiều 26-9, Đảng ủy Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) cho biết, trong thời gian qua, Nghị quyết Trung ương 7 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên được Đảng ủy triển khai thực hiện gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, kết hợp với việc củng cố, kiện toàn tổ chức thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn trong sạch, vững mạnh.

Thêm 4 học viên tốt nghiệp Thạc sĩ

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 20/09/2011. Ngày 19-9, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tổ chức buổi gặp mặt, nghe 4 học viên tham gia Đề án “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao” báo cáo kết quả sau khi hoàn thành chương trình cao học tại các trường đại học (ĐH) trong và ngoài nước. Đến dự, có đồng chí Bùi Văn Tiếng, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng.

Thêm 9 học viên tốt nghiệp đại học

Đồng chí Bùi Văn Tiếng, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng các học viên.Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 29/08/2011. Ngày 26-8, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tổ chức buổi gặp mặt, nghe 9 học viên tham gia Đề án “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao” báo cáo kết quả sau khi hoàn thành chương trình học tập tại các trường đại học trong và ngoài nước. Đến dự, có đồng chí Bùi Văn Tiếng, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng.

Thêm 2 học viên thạc sĩ ở nước ngoài về nước

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 19/04/2011. Chiều ngày 18-4, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố đã tổ chức buổi gặp mặt để tìm hiểu kết quả học tập, tâm tư, nguyện vọng của 2 học viên vừa tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ở nước ngoài về công tác tại thành phố Đà Nẵng.

Hai Thạc sĩ tốt nghiệp theo chương trình đào tạo 100 Thạc sĩ-Tiến sĩ

Hữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 24/03/2011. Chiều ngày 21-3, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thành phố Đà Nẵng tổ chức báo cáo kết quả học tập theo Chương trình đào tạo 100 thạc sĩ - tiến sĩ cho hai học viên được đưa đi đào tạo tại Vương quốc Anh. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Tiếng, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh: Cán bộ trẻ phải nuôi dưỡng đam mê và tâm huyết

Cán bộ trẻ nêu lên những vướng mắc trong thực tiễn với lãnh đạo thành phốHữu Siêu (Nguồn Báo Đà Nẵng) - 05/03/2011. Cán bộ trẻ phải biết cách xây dựng các mối quan hệ hài hòa trong công việc; hết sức chú ‎ý rèn luyện đạo đức, phải khiêm tốn, không háo danh, hiếu thắng, đố kỵ, hẹp hòi; phải tăng cường sự hợp tác và không quá lo vun vén cho riêng mình...

Đà Nẵng tiếp tục thực hiện chính sách thu hút nhân tài

Xây dựng chính sách tuyển dụng hợp lý để nâng cao chất lượng cán bộ, công chức thành phốHữu Siêu (Nguồn Báo CA Đà Nẵng) - 07/01/2011. Năm 2011, TP Đà Nẵng chủ trương tiếp tục thực hiện chính sách thu hút người tài, đây là một trong những bước đột phá của Đà Nẵng hơn 10 năm qua, chủ trương này ngày càng khẳng định chính sách đào tạo và thu hút nhân lực, nhân tài của thành phố tiếp tục phát huy hiệu quả.